Chinese Buddha Statute
พระบูชา

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถนำวัสดุหลากหลายชนิด เช่น ทองเหลือง , เงิน , ไม้เนื้อแข็ง , พลาสติก , เหล็ก , เซรามิก , สแตนเลส , ไฟว์เบอร์ หรือ เรซิ่น ก็ได้เพื่อนำมาเคลือบด้วยทองคำบริสุทธิ์ 99.99 % เพื่อความสวยงาม ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และ เป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับชิ้นงานได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับท่านผู้ที่สนใจ หรือ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามมาได้นะครับยินดีเป็นอย่างสูงครับ ราคาขึ้นอยู่กับชิ้นงาน ความยากง่าย และความหนาของทองคำที่ใช้เคลือบ (ราคาไม่แพงอย่างที่คุณคิดเลยนะครับ)

Company Profile

บริษัท โกลด์อินโนเวชั่น จำกัด (Gold Innovation Co.,Ltd) ได้ก่อตั้งขึ้นมาในปี พ.ศ.2551 โดยเป็นการรวมตัวกันของทีมงานที่มีประสบการณ์มากว่า 30 ปี ในวงการจิวเวอรี่ และการทำ Electro Forming ทางบริษัทได้นำเทคนิคนี้มาใช้ในการเคลือบผิวงานในผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด เช่น เครื่องใช้ ของตกแต่งบ้าน เครื่องสังฆภัณฑ์ และพระพุทธรูปบูชาต่างๆมากมาย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อและใช้สินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตราฐานในราคาที่เป็นธรรม

What is Electro Forming ?

กรรมวิธีการเคลือบผิวงานด้วยการทำ Electro Forming นั้น เป็นนวัตกรรมใหม่ของจิวเวอรี่ชั้นสูง สามารถเคลือบชิ้นงานด้วยทองคำในปริมาณสูงได้มากตามต้องการ ต่างจากการชุบทั่วไป ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นมีความสวยงามดุจดั่งทองคำทรงคุณค่าต่อการเก็บรักษาให้ลูกหลานสืบต่อไป

The company Protfolio

ผลงานของบริษัท Gold Inovation
ทางบริษัท Gold Inovation ได้ดำเนินกิจการทั้งในรนูปแบบ ผลิตเอง ว่าจ้างและรับจ้าง Forming งาน Project ต่างๆ ทำให้เกิดความเชื่อถือขึ้นในวงการ จึงเกิดมีผลงานมากมาย

ด้านล่างฐานพระ/ใบโพธิ์แท้เคลือบทองคำ 99.9% ยอดฉัตรพระธาตุดอยตุง 
 
ฉัตรพระธาตุดอยตุง ชิ้นส่วนฉัตรชั้นที่ 2, 3 และ 4 ทุกชิ้นผ่านการ Forming ทองคำแท้ 99.9% กระดิ่งทองคำ กระดิ้งทองเหลืองผ่านการ Forming ทองคำ 99.9% ใช้ห้อยกับส่วนฐานฉัตรพระธาติ
ชิ้นส่วนฐานฉัตรพระธาติดดอยตุงวัสดุ ทำจาก Stainless
Steel ทำการ Forming ทองคำแท้ 99.9%
ฉัตรพระธาตุดอยตุง ชิ้นส่วนตัวฉัตรพระธาตุดอยตุง
วัสดุทำจาก Stainless ทำการ Forming ทองคำแท้ 99.9%
ใช้ทองคำไปทั้งหมดในการเคลือบทุกชิ้นส่วนกว่า 1 กิโลกรัม
พระพุทธมหาปารมีนุภาพพิสุทธิ์ อนุตตรสังคามวิชัย
มูลนิธิจักรพันธุ์ โปษยกฤษ โดย อ.จักรพันธุ์
ศิลปินแห่งชาติ ได้ไว้วางใจให้บริษัทเป็นผู้ Forming
ทองคำ ในโครงการสร้างพระ

พระพุทธมหาสุวรรณปฏิมากร(หลวงพ่อทองคำ)วัดไตรมิตรวิทยาราม